Tải Ticket to Earth MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.6.31

0/5 No votes

Report this app

Description


Ticket to Earth MOD APK sau thời gian dài “thai nghén” cũng chính thức ra mắt thị trường game. Thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật, game đã khai thác theo góc độ mới để game thủ cảm thấy tò mò, kích thích tính trải nghiệm. Tham gia game, bạn sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng quan trọng. Bắt đầu với những nhiệm vụ cao cả, chiến đấu vì nhân loại trong Ticket to Earth.

Ticket to Earth mod

Tải Ticket to Earth Mod – Chiến thuật kết hợp hành động và giải đố

Cũng là game chiến thuật nhưng Ticket to Earth lại vô cùng khác biệt. Những trận chiến trong game đòi hỏi người chơi nhiều kỹ năng, tố chất mới có thể hoàn thành thử thách. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ hiểu thêm về cốt truyện sâu sắc cũng như dàn nhân vật đặc biệt.

Game xoay xung quanh hành tinh mang tên New Providence. Hành tinh này vốn dĩ rất bình yên, tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu khi nguồn năng lượng tại đây dần trở nên cạn kiệt. Những người quyền thế tại hành tinh tìm đủ mọi cách để trốn thoát khỏi nơi này, quay trở lại Trái Đất. Người có quyền thế ỷ mạnh bắt đầu vơ vét, bòn rút mọi thứ. Dân chúng tại New Providence rơi vào cảnh lầm than. Tham gia game, bạn nhập vai chiến binh anh dũng, chiến đấu với đám người đang nhũng nhiễu, chà đạp người dân tại hành tinh này.

Lối chơi kết hợp

Tựa game Ticket to Earth kết hợp nhiều thể loại. Vì vậy, lối chơi của nó vô cùng độc đáo. Mục đích chính của người chơi là chiến đấu với người ngoài hành tinh và hệ thống người máy điều khiển bởi thế lực tàn ác. Là một người hùng, bạn cần tham chiến, đối đầu với nhiều thử thách. Bản đồ trong game chia ô vuông như bàn cờ. Nhiệm vụ của bạn là thu thập vật phẩm để nâng cao kỹ năng cá nhân, đánh bại kẻ địch, mở khóa các tính năng mới.

tải Ticket to Earth hack

Chỉ khi thu thập được đầy đủ các vật phẩm yêu cầu thì bạn mới đủ sức đánh bại kẻ địch. Đối thủ của bạn là những kẻ quyền lực độc ác, bè lũ tham nhũng cùng đám người máy bị thao túng. Thậm chí là cả quái vật ngoài hành tinh. Game diễn ra theo thời gian thực nên bạn cần vận dụng mọi khả năng mới có thể giành chiến thắng. Khai thác tất cả những kỹ năng được trang bị, dùng buff nhân vật có sẵn để hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Game có hệ thống câu đố đặc biệt thiết kế theo dạng chiến lược đấu tranh. Bạn sẽ phải ghép ô để có năng lượng tấn công và phát huy trọn vẹn sức mạnh nhân vật. Thử thách lớn nhất là tận dụng khả năng, ghép ô để tạo sức mạnh toàn diện tại các thời điểm. Ngoài ra, game còn có tính năng tùy chỉnh thiết bị để công thủ theo chiến thuật riêng.

Đồ họa lạ mắt

Ticket to Earth khai thác góc nhìn từ trên xuống nên toàn khung cảnh được bao quát rất rõ ràng. Game chiến thuật đấu tranh giữa thiện và ác sử dụng những gam màu tươi sáng, tất cả các chi tiết đều rất sắc nét, rõ ràng. Nhân vật cũng mang hơi hướng không gian, thể hiện trọn vẹn bối cảnh tương lai.

mod Ticket to Earth

Ngay cả bản đồ diễn ra trận chiến cũng được thiết kế đặc biệt với các ô vuông bàn cờ. Màu sắc trung tính, nhân vật độc đáo mang phong cách lạ mắt. Thế trận dễ nắm bắt nhưng khó tính toán và làm chủ mọi tình huống. Tùy theo cốt truyện mà bối cảnh chiến đấu sẽ có những nét đặc biệt riêng.

Phiên bản MOD của Ticket to Earth APK


Ticket to Earth giống như một “nồi lẩu thập cẩm” bởi nó kết hợp và đan xen nhiều thể loại. Trước giờ chưa tìm được game chiến thuật nào có yếu tố nhập vai cũng như giải đố thì bạn không nên bỏ qua siêu phẩm này. Tải Ticket to Earth MOD APK để tham gia thử thách trong game ngay nhé.

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Ticket to Earth MODPURE

Từ khóa: Ticket to Earth modpure.co, Ticket to Earth lmhmod, Ticket to Earth apkmody, Ticket to Earth gamedva, Ticket to Earth apkmodel, Ticket to Earth happymod, Ticket to Earth modyolo, Ticket to Earth apktodo, Ticket to Earth modlhSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!