Tải The Ghost MOD (Mở Khóa) + APK 1.0.49

0/5 No votes

Report this app

Description


Có bạn bè thì niềm vui nhân đôi còn nỗi buồn thì chia đôi, tuy nhiên nỗi sợ thì có phải như thế không? Thêm người đồng hành liệu có giúp bạn vơi đi lo lắng hay chỉ càng khiến mọi sự thêm phức tạp. Hãy trả lời câu hỏi thông qua trải nghiệm chế độ nhiều người chơi tại The Ghost MOD APK (Menu, Mở khóa).

tải The Ghost mod

Tải The Ghost Mod – Tựa game giải đố kinh dị đầy kịch tính

The Ghost hack full tiền thuộc thể loại kinh dị, có cốt truyện hấp dẫn, và rất có thể nhiều người tham gia cùng lúc sẽ khiến nỗi sợ càng được tăng thêm gấp nhiều lần.

Câu truyện ma quái nhiều tập

Khác với các trò chơi kinh dị khác, The Ghost mod mở khóa có nhiều hơn một câu chuyện chính. Cụ thể thì trò chơi là sự tổng hòa của nhiều minigames thú vị xoay quanh chủ đề “ma ám” đầy quái dị.

Sự nổi bật trong trò chơi là chuỗi hoạt động nối liền nhau, gồm rượt đuổi, tìm kiếm và thoát thân. Dù cốt truyện khác nhau nhưng nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm cách trốn khỏi các khu vực ma ám kinh dị này. Hãy xem thêm những câu chuyện bên dưới nhé!

Bệnh viện New Wishlie – Nơi bắt đầu

The Ghost hack vô hạn tiền đặt ra cốt truyện giả tưởng “không đầu không đuôi”, cụ thể bạn và người đồng hành đang được điều trị tại bệnh viện New Wishlie khoảng hơn 2 tuần. Xuyên suốt quá trình dưỡng thương thì mọi thứ vẫn rất bình thường, nhưng chính vào ngày xuất viện thì một sự cố bất thường xảy ra.

Bạn tự nhiên choàng tỉnh lúc hai giờ sáng và ngỡ ngàng nhận ra một sự thật kinh hãi, đó là tất cả mọi bệnh nhân khác đều đã biến mất, chỉ trừ đôi bạn ra. Bệnh viện cũng khoác lên vẻ ngoài gì đó rất đáng sợ, bừa bộn, cũ kỹ, và đầy những dấu vết đáng sợ. Điều đáng ngại nhất chính là bệnh viện này đang bị khóa!

The Ghost mod

Thứ vật phẩm bạn có duy nhất là mỗi chiếc đèn pin. Và mọi thứ còn tệ hại hơn nữa khi người đồng hành cũng “thoắt ẩn thoắt hiện” như ma vì khả năng nhìn thấy bị giới hạn trong một phạm vi nhỏ nhất định.

Trong cơn hoảng loạn khi lục soát tất cả những thông tin về bệnh viện trên tường, trên sàn, thì bạn cay đắng nhận ra rằng: bệnh viện này đã bị một lời nguyền ma ám.

Và tất nhiên cách duy nhất để sống sót là phải trốn thoát qua cửa nhà để xe. Nhưng mọi chuyện thì không đơn giản khi bạn phải thu gom đủ các thành phần của chiếc xe đang bị “xếp xó”. Số phận của bạn và người đồng hành kia rồi sẽ thế nào, kịp thoát khỏi bệnh viện hay mãi mãi bị nuốt chửng linh hồn, thì câu trả lời dành cho bạn!

Câu chuyện về High School với nhiều bí ẩn

Nhân vật chính là hai chị em Emily và Leila. Cả hai cô gái đáng yêu cùng sống trong một ngôi nhà nhỏ ở thị trấn yên bình. Theo thói quen thì chủ nhật nào họ cũng thường đến thăm nghĩa trang (một thói quen vô cùng kỳ quái!!).

Vào một ngày Chủ nhật như mọi hôm, tự nhiên Emily không hiểu vì duyên cớ thế nào cảm thấy không được thoải mái khi ra nghĩa trang và chỉ muốn ở nhà. Leila thì vẫn bình thường nên đi như thường lệ, và Emily từ trong nhà dõi theo dáng em gái đáng yêu đang yên bình trên đường. Nhưng chưa kịp vui vẻ vì nhớ lại những ký ức tuổi thơ có cùng nhau, Emily đã hoảng sợ khi nhìn thấy một sinh vật lạ với màu đen kì quái đang đi theo, và từ từ xâm nhập vào phía sau lưng em gái mình.

hack The Ghost

Hậu quả đến nhanh chóng vào hôm sau, khi Leila đã không về nhà sau chuyến tới nghĩa trang vào chủ nhật như thường ngày. Emily rất lo lắng và quyết định tới trường học để nhờ sự giúp đỡ, nhưng ngay khi cô vừa bước qua cổng thì đột nhiên một tiếng động lớn vang lớn, và cổng đóng sập lại.

Tất nhiên, Emily cố gắng thế nào cũng không thể mở ra và cũng không có cách nào để leo qua được bức tường cao hun hút này. Nhưng tất cả chỉ mới là sự bắt đầu của tấn thảm kịch. Ngay khi Emily buộc phải đi vào phía trong trường thì kinh hãi nhận ra rằng toàn bộ các bạn học sinh nơi đây đang chống chọi với một thế lực ma ám kinh hoàng. Trùng hợp thay thứ sinh vật kỳ quái đó cũng chính là “thứ” đã tìm cách nhập vào người Leila. Vẫn như cũ khi nhiệm vụ của bạn là tìm đường thoát khỏi thứ đen đúa ma ám này, tìm chìa khóa để mở cổng và khám phá ra bí mật kinh hoàng!

Đánh giá về gameplay

The Ghost hack không quảng cáo hỗ trợ từ 1 đến 5 người chơi tối đa cùng lúc. Thực tế thì trải nghiệm chơi game kinh dị nhiều người thì cũng khá thú vị. Giống như gameplay của các trò chơi kinh dị khác, nhiệm vụ của người chơi là chạy khám phá xung quanh, tìm kiếm các manh mối và vật phẩm cần thiết để dẫn đến tới cái đích tự do.

The Ghost hack

Cách điều khiển thì cũng khá đơn giản khi chỉ là đi tới đi lui, cầm nắm các vật phẩm, sau dùng óc logic để tìm đủ các bộ phận cần thiết của xe, hoặc của ổ khóa rồi thoát thân.

Nhưng điều hấp dẫn ở đây là bạn phải hết sức thận trọng dù đối diện với áp lực thời gian, cũng như vượt qua được nỗi sợ của chính bản thân. Và tất nhiên mấy thứ kinh dị được cài cắm khắp nơi trong bệnh viện và trường học để sẵn sàng cho người chơi những cú jumpscare thót tim. Thêm nữa, khung cảnh xung quanh thì vô cùng rùng rợn.

Phiên bản MOD của The Ghost APK


Tóm lại, The Ghost hack apk menu, mở khóa là một trò chơi kinh dị khá thú vị nếu bạn thích trải nghiệm độc đáo chia sẻ niềm vui cùng bạn bè. Tuy nhiên, gameplay thì không có gì đặc sắc, bù lại thì các yếu tố gây sợ hãi thì vẫn khá hấp dẫn.

Bạn nghĩ rằng việc vượt qua nỗi sợ hãi sẽ đơn giản và nhanh chóng giành chiến thắng, nhưng chắc chắn sau khoảng thời gian trải nghiệm thì bạn sẽ suy nghĩ lại đấy. Vì đơn giản đây là một trò chơi kinh dị mà!Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!