Tải Shelter 69 MOD (Mega Menu, Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.75

0/5 No votes

Report this app

Description


Shelter 69 MOD APK (Mega Menu, Vô hạn tiền) là phiên bản đặc biệt giúp người chơi tái tạo thế giới một cách đơn giản hơn. Bạn có thể trở nên bất tử, có thêm tiền thám hiểm và nhiều lợi thế khác. Sau thảm họa, mọi thứ dường như bắt đầu từ con số 0. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng, kiến tạo lại mọi thứ, giúp lấy lại sự sống và thế cân bằng vốn có. Là người đàn ông duy nhất còn tồn tại trên thế giới này, bạn sẽ phải vực dậy mọi thứ bằng công nghệ. Cùng với đó là nhiệm vụ chiến đấu, chống lại kẻ thù để sinh tồn trong Shelter 69.

Tải Shelter 69 Hack – Xây dựng lại nền văn minh

Shelter 69 hack full tiền xây dựng một cốt truyện đặc biệt với nhiều điểm mới lạ. Vẫn là thảm họa tận thế, tuy nhiên, mọi thứ được khai thác theo hướng mới mẻ hơn. Khi trái đất đã bị phá hủy, tất cả sự sống đều bị cướp đi. Nơi đây chỉ còn một người duy nhất sống sót. Muốn tiếp tục sống, muốn xây dựng lại mọi thứ thì bạn cần bắt tay vào hành động ngay lập tức. Phiêu lưu, xây dựng có chiến thuật, thám hiểm những điều bí ẩn tại nơi này. Xuyên suốt game, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những nhiệm vụ thú vị mà game đem lại.

Shelter 69 hack

Gameplay mới lạ

Với bối cảnh tận thế do thảm họa, là người duy nhất còn sống, bạn sẽ phải đảm nhận nhiệm vụ xây dựng lại nền văn minh nhân loại. Cư dân trên hành tinh đã biến mất, bạn là người còn sống với trách nhiệm tái tạo lại mọi thứ. Đồng hành cùng nhân vật, bạn sẽ trải qua nhiều nhiệm vụ. Thông qua đó, bạn sẽ tìm hiểu, khám phá ra rất nhiều thứ.

Đây là chuyến phiêu lưu, thử thách kỹ năng của người chơi. Trong quá trình này, bạn sẽ gặp nhiều cô nàng đặc biệt. Họ sẽ là bạn đồng hành, sát cánh cùng bạn trong quá trình sinh tồn và xây dựng lại nền văn minh. Nhiệm vụ quan trọng nhất trong game là tạo boongke sinh tồn. Đây là nơi ở, đảm bảo sự an toàn của bạn trước phóng xạ. Boongke cần được xây dựng theo một dãy với nhiều phòng khác nhau.

Hệ thống boongke dưới lòng đất gồm nhiều phòng liền kề. Mỗi phòng sẽ có vai trò nhất định. Có boongke để sinh hoạt, boongke chiến đấu, boongke năng lượng và nhiều loại khác nữa. Sinh tồn dưới mặt đất, lên mặt đất để tìm tài nguyên và những thứ cần thiết khác. Vì vậy, đây là một cuộc chiến đúng nghĩa, cuộc chiến của tư duy xây dựng quản lý và sinh tồn trước thử thách khắc nghiệt.

Shelter 69 mod

Quản lý boongke dưới mặt đất

Hoạt động chính trong game là xây dựng và chiến đấu. Bạn cần xây dựng được cho mình nơi trú ẩn dưới lòng đất với những boongke kéo dài nối tiếp nhau. Đây sẽ là nơi bạn sinh hoạt, nạp năng lượng sau mỗi lần chiến đấu. Chính vì vậy, hãy đảm bảo các boongke có đầy đủ mọi thứ để giữ cho bản thân trong trạng thái tốt nhất. Tùy vào tài nguyên mình có, bạn hãy xây dựng thật nhiều phòng khác nhau. Đừng quên tạo thêm các boongke để người trú ẩn mới có nơi sinh sống.

Hệ thống boongke trong Shelter 69 mod vô hạn tiền ngày càng gia tăng bởi số lượng người ở ngày càng tăng lên. Nếu không đủ phòng, tình trạng quá tải rất khó có thể giải quyết. Mỗi phòng cần làm đúng chức năng, nhiệm vụ được xác định ngay từ khi xây dựng. Muốn tạo ra phòng mới, bạn cần tích lũy đủ năng lượng. Xây dựng thành công phòng trữ lương thực, mọi người có thể yên tâm về nguồn thức ăn. Khi lên cấp cao hơn, xây dựng thêm phòng là điều cực kỳ quan trọng.

Tiếp nhận cư dân

Mục đích chính của việc xây dựng hệ thống boongke chính là nhằm mục đích sinh tồn. Đây là nhiệm vụ của bạn và điều quan trọng cần làm hàng đầu. Không chỉ giữ mạng sống của mình, bạn còn phải đón tiếp và cứu giúp những người còn sống khác đang lang thang trong thế giới lụi tàn vì thảm họa. Bạn sẽ đón những người đồng hành mới. Đó chính là những cô gái có kỹ năng đặc biệt với các chiêu thức chiến đấu đầy sức mạnh.

tải Shelter 69 hack

Họ cần nơi để sống, để bảo đảm tính mạng. Bạn cho họ ở trong các phòng boongke khác nhau, họ sẽ đồng hành và chiến đấu cùng bạn. Muốn thiết lập và xây dựng lại thế giới, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của những cô nàng này. Hãy dùng tài nguyên kiếm được để nâng cấp sức mạnh cũng như trang bị cho họ thật nhiều vũ khí chiến đấu. Đừng quên tăng sự thân thiết bằng cách thực hiện các hoạt động giải trí vui vẻ.

Hệ thống hoạt động thú vị

Chuỗi ngày sinh tồn trong boongke lòng đất mà Shelter 69 mod menu tạo ra sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với bạn. Sau ngày tận thế, chúng ta sẽ sống như thế nào, làm sao để tiếp tục sinh tồn? Game cung cấp hàng loạt chức năng thú vị để bạn cảm nhận được giá trị trong chuỗi thử thách. Bạn có thể chụp lại bức ảnh lưu niệm giữa mình và những cô nàng “ở trọ”. Hãy tăng mức độ thân thiết bằng cách đồng hành cùng họ trong những trận chiến.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần làm các tác vụ hàng ngày để xây dựng, quản lý boongke có hiệu quả. Cũng giống như việc quản lý dãy trọ. Bạn sẽ phải nâng cấp, xây dựng, sửa chữa và tạo các phòng mới để đón thêm người. Tất cả những người còn sống đều và tới ở boongke của bạn đều là nữ giới. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị để bạn tìm thấy những điều tuyệt vời trong quá trình sinh tồn trước tận thế.

Phiên bản MOD của Shelter 69 APK

  • Mega Menu
  • Vô hạn tiền

Bắt đầu hành trình xây dựng khu trú ẩn trước ngày tận thế cùng Shelter 69 hack vô hạn tiền để thấy được thử thách khó khăn thực sự. Bạn sẽ phải dùng kỹ năng quản lý để có được một khu boongke với số lượng lớn, hoạt động có hiệu quả, đúng trật tự. Tải Shelter 69 mod apk, bạn sẽ làm được nhiều hơn thế nữa. Tính năng mod của phiên bản MODPURE.Co cung cấp sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách mà game tạo ra.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!