Tải Race Max Pro MOD (Vô hạn tiền) + APK 0.1.274

0/5 No votes

Report this app

Description


Race Max Pro MOD APK là game đua xe có đồ họa đẹp, bạn sẽ thể hiện kỹ năng điều khiển chiếc xe của mình tham gia các cuộc thi với những người chơi khác. Ba chế độ chính trong game là cổ điện, drag và drift hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Tải Race Max Pro mod – Siêu phẩm đua xe đồ họa trên Android

Race Max Pro – Car Racing là trò chơi mô phỏng đua xe với đồ họa tuyệt vời và các loại xe ấn tượng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có thể kiểm tra kỹ năng lái xe của mình trong ba chế độ đua, bao gồm đua vòng cổ điển với nhiều đối thủ, đua kéo và drift. Để đạt được thành công, người dùng cần có được một chiếc xe mạnh mẽ, và ở đây thì có rất nhiều xe cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, tay đua sẽ có thể cải thiện chiếc xe của mình trong gara với chi phí tiền thưởng từ việc chiến thắng các cuộc đua.

race max pro modpure

Tất cả những gì bạn cần làm trong Race Max Pro là chạm vào các mũi tên để di chuyển. Bạn sẽ tự động tăng tốc, nhưng bạn có thể tăng tốc bằng nút nitro trên màn hình. Một trong những điểm chính trong Race Max Pro là đây là một trò chơi có đầy đủ các phương tiện mà bạn có thể mở khóa dần dần khi thu thập tiền xu. Trong xưởng, bạn có thể nhận những chiếc xe mà bạn thích nhất và cũng có thể sửa chữa những chiếc bạn đã có.

Race Max Pro có một đội xe lớn mà bạn có thể thử cơ khí trong các cuộc đua thú vị. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác hồi hộp khi lái từng chiếc xe này với tốc độ chóng mặt khi lao xuống những con đường thẳng và đi theo những khúc cua của vô số đường đua tự nhiên. Phải có được kinh nghiệm lái xe, bạn mới có thể thực hiện những cú đánh lái mạo hiểm nhất để đưa bạn vượt lên dẫn trước đối thủ.

race max pro mod apk

Phiên bản MOD của Race Max Pro APK

  • Vô hạn tiền
  • Tiền tăng khi sử dụng.

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Race Max Pro MODPURE

Từ khóa: Race Max Pro modpure.co, Race Max Pro lmhmod, Race Max Pro apkmody, Race Max Pro gamedva, Race Max Pro apkmodel, Race Max Pro happymod, Race Max Pro modyolo, Race Max Pro apktodo, Race Max Pro modlhSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!