Tải Mr Hopp’s Playhouse 2 MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.5

0/5 No votes

Report this app

Description


Chắc hẳn tuổi thơ của chúng ta ai cũng từng có một chú gấu bông cho riêng mình. Bạn sử dụng chúng để ôm ngủ và coi như một chú thú cưng của mình vậy. Tuy nhiên, một món đồ chơi vốn dĩ là tuổi thơ của nhiều đứa trẻ lại không thể thoát được trí tưởng tượng của nhiều nhà làm phim, nhà viết truyện. Mr Hopp’s Playhouse 2 mod đã biến những thứ đồ chơi như thỏ con, gấu trúc, hổ trở nên đáng sợ hơn.

Mr Hopp’s Playhouse 2 mod

Tải Mr Hopp’s Playhouse 2 Mod – Game sinh tồn kinh dị theo phong cách Pixel

Mr Hopp’s Playhouse 2 là một tựa game kinh dị theo phong cách Pixel nối dài sau thành công của phiên bản tiền nhiệm Mr. Hopp’s Playhouse 1.

Game có cốt truyện tương đối phức tạp xoay quanh một nhân vật có tên là Esther. Tại trại trẻ mồ côi Blacklands Manor nơi Esther và hai người bạn của mình là Molly và Isaac sinh sống. Bỗng một ngày họ được người thân chuyển đến cho ba món đồ chơi đựng trong một chiếc thùng gói ghém đẹp mắt.

Họ đặt cho những món đồ chơi đó với cái tên lần lượt là hổ(Mr.Stripes), gấu trúc(Miss Bo) và thỏ(Mr.Hopp). Câu chuyện chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi không lâu sau đó Molly và Isaac tự nhiên biến mất. Tin đồn về những món đồ chơi bí ẩn bắt đầu rộ lên tạo ra một lịch sử đen tối cho thị trấn Blacklands.

Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai vào cô bé Esther vừa nhận được con thỏ Mr.Hopp. Một ngày nọ, con thỏ vốn hay ngồi trong góc phòng tự nhiên biến mất cùng nhiều yếu tố kinh dị. Mọi thứ trở nên tối tăm và lạ lẫm khi chỉ có Esther trong căn nhà ma ám đó. Cô bé phải tìm mọi cách để chơi trò “trốn tìm” với chú thỏ kia. Chỉ cần một tiếng động nhỏ cũng khiến cho chú thỏ kinh dị kia xuất hiện và số phận Esther sẽ giống như những người bạn của mình. Liệu Esther có thoải khỏi ngôi nhà này không? Tất cả đều tùy thuộc vào khả năng điều khiển của bạn.

tải Mr Hopp’s Playhouse 2 mod

Phiên bản MOD của Mr Hopp’s Playhouse 2 APK


Mặc dù chỉ xây dựng trên nền đồ họa 2D tối giản nhưng yếu tố kinh dị và những màn hù dọa trong Mr Hopp’s Playhouse 2 cùng khiến người chơi “ngộp thở”. Nếu yêu thích thể loại game sinh tồn kinh dị đặc biệt này thì hãy tải ngay Mr Hopp’s Playhouse 2 MOD APK về máy để giải trí trong mùa dịch này nhé!

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Mr Hopp’s Playhouse 2 MODPURE

Từ khóa: Mr Hopp’s Playhouse 2 modpure.co, Mr Hopp’s Playhouse 2 lmhmod, Mr Hopp’s Playhouse 2 apkmody, Mr Hopp’s Playhouse 2 gamedva, Mr Hopp’s Playhouse 2 apkmodel, Mr Hopp’s Playhouse 2 happymod, Mr Hopp’s Playhouse 2 modyolo, Mr Hopp’s Playhouse 2 apktodo, Mr Hopp’s Playhouse 2 modlhSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!