Tải Me is King MOD (Vô Hạn Tài Nguyên, Không Quảng Cáo) + APK 0.21.7

0/5 No votes

Report this app

Description


Me is King Mod (Vô Hạn Tài Nguyên, Không Quảng Cáo) là trò chơi mô phỏng được phát hành bởi PIXIO. Trò chơi mang bối cảnh của một ngôi làng thời tiền sử và nhiệm vụ của bạn là thúc đẩy sự phát triển của bộ lạc. Mọi hành động của bạn đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sau này của tất cả mọi người trong họ tộc. Do đó, bạn cần phải đưa ra phương thức cai trị và mệnh lệnh hợp lý nhất để có được niềm tin và sự tín nhiệm của tất cả mọi người. Từ đó vun đắp bộ lạc trở nên ngày một tốt hơn và phát triển vững mạnh. Để hiểu chi tiết hơn về tựa game này, hãy cùng MODPURE.CO theo dõi bài viết dưới đây.

Tải Me is King Hack – Trở thành nhà thống trị tối cao dẫn đầu bộ lạc

Me is King hack full tài nguyên là một trò chơi cực kỳ vui nhộn, bạn sẽ đóng vai trò là người dẫn đầu một bộ lạc thời tiền sử sống trên đảo. Bạn sẽ dọn dẹp lãnh thổ, đi săn, gieo hạt, thu hoạch vụ mùa, xây dựng các tòa nhà,… làm tất cả mọi công việc của một người nông dân thực thụ. Bạn cùng với những người dân xung quanh sẽ cùng nhau góp sức lực và tiền của để tạo ra môi trường sống tốt nhất.
Thông qua những nỗ lực trên, bạn sẽ dần nâng cao được địa vị của bản thân và tạo ra sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến các khu dân cư lân cận. Từ đó, trở thành một nhà lãnh đạo tài tình được mọi người kính nể nhờ vào những quyết định sáng suốt và khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

Me is King mod

Đồng thời, khi đến với Me is King hack full tiền bạn cũng sẽ được khám phá thêm nhiều điều bí ẩn chưa từng biết đến trước đây. Vì mới bước vào trò chơi, bạn sẽ tiếp xúc với khung cảnh hoang sơ từ lúc mới khai sinh của loài người. Xung quanh bạn chính là rừng rậm nguy hiểm, những con khủng long tàn bạo. Do đó, bạn phải đưa ra quyết định khôn ngoan tạo nên tương lai cho bộ tộc.

Cai quản thật tốt bộ tộc, cùng người dân khám phá những điều mới lạ cũng là cách mở ra các công việc phù hợp. Qua đó thu nhập của bạn cũng sẽ được nâng cao có lợi nhuận và trở thành nhà tài phiệt triệu phú giàu nhất của thời kỳ đồ đá.

Hoàn thành tốt vai trò của người lãnh đạo

Trong vai trò là một người cai trị bộ tộc, những hành động của bạn sẽ có tác động trực tiếp đến sự phát triển của bộ tộc. Những con người nhỏ bé đang cần được giúp đỡ để sinh tồn. Do đó, để cung cấp cho những người “yếu thế” những thứ họ cần, bạn cần thường xuyên đưa ra các quyết định mang tính chiến lược trong các vấn đề trồng trọt, săn bắt, xây dựng.

Là một bộ lạc nhỏ mới bắt đầu khai phá, nên việc phải đối mặt với nhiều trở ngại như sự viếng thăm thường xuyên của các con quái vật nguy hiểm là điều khó có thể tránh khỏi. Dưới cương vị là “vua” thì bạn phải luôn trong trạng thái sáng suốt, nhìn nhận rõ mọi vấn đề. Sau đó, điều khiến dân làng thực hiện các hoạt động theo ý của mình một cách tình nguyện.

tải hack Me is King

Thu thập tài nguyên có giá trị

Tại Me is King mod mua sắm free bạn sẽ thực hiện công cuộc tìm kiếm những tài nguyên có giá trị thông qua việc săn bắt, hái lượm. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tự mình tạo ra nguồn lương thực dựa trên việc trồng trọt. Hoặc xây nhà và dinh thự khi có đầy đủ gỗ và cây. Tất cả việc này bạn sẽ chia đều cho những người dân để họ cùng thực hiện.

Nhưng để tăng thêm hiệu quả và giảm thiểu thời gian lao động thì bạn sẽ chỉ dẫn cho họ những nơi có nhiều tài nguyên. Quá trình làm việc miệt mài sẽ mang đến cho bạn thật nhiều tài nguyên có giá trị và quy mô tài sản ngày một tăng lên.

Chăm sóc nông trại mỗi ngày

Thực tế, những người nguyên thủy trong bộ tộc có trình độ kém hơn bạn. Do đó, cuộc sống của họ đều trông cậy vào những tính toán và quyết định của người lãnh đạo. Khi bước vào thế giới Me is King thì bạn chính là người sẽ khai sáng về tâm hồn, mang đến ánh sáng, niềm tin và hy vọng cho họ về một tương lai tươi đẹp phía trước.

Me is King hack

Để hiện thực hóa những điều trên, bạn sẽ tạo điều kiện để chăn nuôi, trồng trọt tạo ra thức ăn và nguồn thu nhập ổn định. Tất cả tài nguyên bạn tạo ra và thu thập được sẽ là tiền đề để xây dựng nông trại rộng lớn. Sự hợp sức của tất cả mọi người có thật sự bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào tài năng lãnh đạo của bạn. Do đó, hãy thật cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định đối với mỗi vấn đề.

Phiên bản MOD của Me is King APK

  • Vô hạn tài nguyên
  • Không quảng cáo
  • Mua sắm

Me is King hack vô hạn tài nguyên, không quảng cáo thật sự là một sân chơi thú vị cho phép bạn được sinh sống và phát triển trong một bối cảnh, môi trường hoàn toàn mới lạ. Tại đây, bạn chính là một vị vua có quyền, có thế khi tất cả quy luật cuộc sống của mọi người đều do bạn đặt ra. Dù vậy, để giữ vững được nền văn minh này, người lãnh đạo như bạn phải không ngừng nỗ lực trong việc đưa ra chiến thuật và có cách dùng người thông minh.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!