Tải Idle Workout Master MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.0.8

0/5 No votes

Report this app

Description


Trước sự bộn bề và tấp nập của xã hội ngày nay mà nhiều người bỏ qua vấn đề luyện tập sức khỏe. Ai cũng mơ ước sở hữu một cơ thể vạm vỡ và hấp dẫn nhưng mấy ai thực hiện được? Liệu cứ phải bỏ sức ra luyện tập là sẽ thành công? Câu trả lời sẽ có khi bạn trải nghiệm trò chơi Idle Workout Master MOD APK (Vô hạn tiền). Từ một cơ thể béo phì, sau đó trở nên hấp dẫn nhờ những bài tập thích hợp. Idle Workout Master sẽ tạo động lực cho mọi người cùng nhau tập luyện để chạm đến ước mơ sở hữu một body quyến rũ.

Tải Idle Workout Master Hack – Trở thành người có cơ thể quyến rũ nhất

Có một cơ thể săn chắc và không béo phì là kết quả của cả một quá trình tập luyện gian nan và cực khổ. Thân hình đẹp là điều ai cũng ao ước nhưng nhiều người bỏ cuộc trước khó khăn mà họ phải đối mặt. Không chỉ đầu tư về thời gian mà còn hao phí sức lực, một quá trình dài để gặt hái được trái ngọt.

Biết và thấu hiểu được điều đó, công ty EZ Games JSC cho ra đời game Idle Workout Master hack full tiền. Đây là một trò chơi vừa giải trí vừa tạo động lực để mọi người không bỏ cuộc cũng như sở hữu được một body như mơ. Đến với trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một anh chàng béo phì đang tìm cách giảm cân.

Nhận thức được nguy cơ mắc bệnh và trước lời chê bai của mọi người, nhân vật đã cố gắng tìm cách giảm cân hiệu quả. Bạn sẽ đồng hành cùng anh ta trong quá trình tập luyện cho từng bộ phận khác nhau. Sau khi đạt được kết quả như mong muốn – sở hữu một cơ thể săn chắc, anh ấy vẫn phải tập luyện để duy trì được vóc dáng.

Idle Workout Master mod

Một huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cách tập luyện đúng và hiệu quả nhất. Người chơi thao tác chạm vào màn hình để nhân vật có thể tập luyện như nâng tạ, hít đất, đu xà, chạy bộ,… Sự thay đổi sẽ từ từ hiện dần lên và đến một lúc nhất định nào đó, các nhân vật sẽ gặt hái được thành quả.

Hiện thực hóa giấc mơ của tất cả nhân vật

Người chơi không chỉ hiện thực hóa ước mơ của một người mà ở Idle Workout Master mod vô hạn tiền sẽ có nhiều nhân vật khác nhau. Khao khát chung của họ là sở hữu một cơ thể đẹp, săn chắc. Đương nhiên mỗi người sẽ có một thể trạng khác nhau, độ khó của quá trình đó được hiển thị bằng số sao dưới phần thông tin nhân vật.

Chính vì vậy, bạn sẽ phải linh hoạt xây dựng kế hoạch luyện tập cho từng nhân vật. Không thể sử dụng một bài tập duy nhất cho tất cả nhân vật, cụ thể: không hợp lý khi áp dụng bài tăng cơ cho người đang muốn giảm cân. Chế độ rèn luyện phải được thiết kế dựa trên mong muốn và thân hình của nhân vật.

Khi hoàn thành một ước mơ của khách hàng thì phòng gym của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Do đó, hãy nâng cấp cơ sở vật chất và đào tạo thêm nhiều huấn luyện viên giỏi. Đặc biệt, hãy luôn đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người khi tham gia quá trình rèn luyện để trở thành người có cơ thể hấp dẫn.

Idle Workout Master hack

Nâng cấp phòng gym 5 sao

Các thiết bị đóng vai trò quan trọng để giúp mọi người có được một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Hãy hoàn thiện phòng tập gym bằng cách bố trí thêm nhiều máy móc như máy chạy bộ, tạ, xà,… Không quá khó để thực hiện khi số vốn ban đầu bạn bỏ ra không cao, nhưng doanh thu thu về cao hơn nhiều lần.

Bởi lẽ quá trình luyện tập luôn tốn nhiều thời gian và công sức, vì vậy hãy đảm bảo tính an toàn cho phòng gym. Nâng cấp trang thiết bị đi song song với bố trí và sắp xếp các dụng cụ tập luyện hợp lý, khoa học, an toàn. Chắc có lẽ không ai muốn xuất hiện tình trạng người bị thương khi luyện tập và ảnh hưởng xấu đến danh tiếng kinh doanh.

Chinh phục giải vô địch

Mục đến của nhiều nhân vật đến phòng gym không chỉ đơn giản là có cơ thể hấp dẫn. Đôi khi họ muốn luyện tập để tham gia vào đối kháng hay đấm bốc tầm cỡ quốc tế. Và chắc chắn đều có thể thực hiện ở Idle Workout Master mod mua sắm free. Ở đây có bài tập và dụng cụ chất lượng để giúp nhân vật chính phục ước mơ. Hoàn thành bài tập do huấn luyện viên đưa ra là đã có thể tham gia thi đấu.

tải hack Idle Workout Master

Sau đó, đăng ký ghi danh, bạn không cần tham gia trực tiếp mà chỉ cần đợi kết quả để biết được trình độ của PT. Từ đây, biết được nên nâng cao rèn luyện hay không và như thế nào, chế độ ăn uống ra sao đều có thể giúp bạn giành chiến thắng ở lần tiếp theo.

Phiên bản MOD của Idle Workout Master APK

  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm free

Thông qua bài viết do MODPURE.CO mang đến trên đây sẽ giúp bạn có thêm một trò chơi yêu thích. Ước mơ sở hữu một cơ thể cường tráng, săn chắc và khỏe mạnh sẽ được hiện thực hóa tại Idle Workout Master hack vô hạn tiền. Việc luyện tập trong thực tế sẽ có nhiều khó khăn hơn nhưng trò chơi này sẽ tạo động lực cho tất cả mọi người. Idle Workout Master hack apk có màu sắc hài hòa, đồ họa dí dỏm và game play đơn giản phù hợp với những ai mong muốn tìm kiếm trò chơi giải trí sau một ngày dài áp lực và đầy căng thẳng, mệt mỏi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!