Tải Hack Kho Báu Truyền Thuyết MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.2

0/5 No votes

Report this app

Description


Bản Hack Kho Báu Truyền Thuyết full tiền kim cương của Gosu dù không ăn khách như Huyền Thoại Hải Tặc nhưng vẫn xứng đáng là một game thẻ tướng chiến đấu hay, nên tải về di động. Bộ anime nổi tiếng One Piece đã ra đời được 25 năm và vẫn tiếp tục cập nhật thêm những chương mới. Cuộc phiêu lưu của Luffy và đồng đội chưa dừng lại. Thế nhưng, vẫn có nhiều game lấy cảm hứng từ bộ anime, tạo cơ hội để người chơi được dịp đồng hành cùng những nhân vật yêu thích của mình. Với Kho Báu Truyền Thuyết MOD APK, bạn sẽ được tham gia hành trình tìm kiếm kho báu cùng băng hải tặc Mũ Rơm nổi tiếng.

Kho Báu Truyền Thuyết mod

Tải Kho Báu Truyền Thuyết Mod – Truy tìm kho báu hải tặc

Kho báu hải tặc thực sự tồn tại, đây là điều mà Vua Hải Tặc Roger đã nói trước khi chết. Câu nói này đã mở đầu một thời đại hải tặc mới. Hải tặc bốn phương dồn ra biển lớn, bước vào Tân Thế Giới, tranh đấu, tìm ra bản đồ dẫn tới nơi cất giấu kho báu vĩ đại.

Để hoàn thành mục tiêu này, các băng hải tặc phải vượt qua rất nhiều thử thách. Có nhiều thế lực trong thế giới One Piece tạo ra thế cân bằng cũng như những cuộc chiến nảy lửa. Hải Tặc, Thất Vũ Hải, Tứ Hoàng, Hải Quân, Quân Cách Mạng, cuộc chiến diễn ra liên tục giữa các băng nhóm, thế lực. Trong Kho Báu Truyền Thuyết, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc của bộ anime này.

Lối chơi đấu tướng rảnh tay

Thuộc thể loại đấu tướng, vì vậy, bạn có thể trở thành chính nhân vật mình yêu thích và tham gia cuộc chiến kịch tính giữa các lực lượng. Không chỉ hình tượng mà kỹ năng, sức mạnh của từng nhân vật cũng được giữ nguyên. Với lối chơi đấu tướng, bạn sẽ điều khiển nhân vật, chiến đấu với đối thủ. Bạn có thể trở thành Luffy, Zoro hay bất cứ nhân vật nào mình yêu thích.

Muốn tìm được kho báu huyền thoại và đạt được ước mơ cao nhất là Vua Hải Tặc, bạn sẽ phải đương đầu với rất nhiều thử thách. Hãy thu thập nhân vật, tạo nên một băng hải tặc hùng mạnh.

Sắp xếp vị trí theo chiến thuật mình xây dựng. Khai thác sức mạnh của từng nhân vật một cách có hiệu quả. Với cách này, bạn có thể dễ dàng đánh bại đối phương, trở thành kẻ mạnh nhất thời đại hải tặc.

tải Kho Báu Truyền Thuyết hack

Ban đầu, nhiệm vụ trong game khá đơn giản. Bạn sẽ bắt đầu làm quen, dần từng bước đi lên từ những cuộc đối đầu ít thử thách. Game xây dựng theo hướng rảnh tay nên nhân vật vẫn có thể chiến đấu khi bạn không đăng nhập. Hoàn thành mọi thử thách thuộc các chương để kiếm kinh nghiệm và tiền vàng.

Nhân vật đa dạng

Fan của One Piece không có gì để phàn nàn về hệ thống nhân vật trong Kho Báu Truyền Thuyết bởi nó khá đầy đủ. Có tới hơn 100 nhân vật được bước ra từ truyện tranh. Tất cả đều là những gương mặt quen thuộc, được thiết kế đúng nguyên tác. Bạn có thể dễ dàng nhận ra các thành viên trong băng Mũ Rơm cùng nhiều nhân vật phụ khác.

Mỗi nhân vật đều có kỹ năng cùng chiêu thức đặc trưng như trong truyện. Để có được đội hình bất bại, bạn cần dựa vào thế mạnh cũng như điểm hạn chế của từng nhân vật để sắp xếp cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn còn phải nâng cấp kỹ năng, khả năng chiến đấu của nhân vật bằng kim cương.

hack Kho Báu Truyền Thuyết

Hoạt động đầy thú vị

Kho Báu Truyền Thuyết có một chuỗi hoạt động thú vị xây dựng trên chính các chương quan trọng của One Piece. Các hoạt động mang tính thử thách cho bạn cơ hội thể hiện trọn vẹn kỹ năng của mình. Trải nghiệm Thí Luyện Vô Tận, khuấy đảo nhà tù Impel Down và chinh phục thử thách khó khăn nhất Đảo Hải Tặc. Dù chọn chế độ nào đi chăng nữa thì game vẫn hay, đặc sắc và đầy tính trải nghiệm.

Phiên bản MOD của Kho Báu Truyền Thuyết APK


Liệu bạn có đủ năng lực để tìm ra kho báu huyền thoại mà Roger đã nhắc đến trước khi chết? Trở thành hải tặc mạnh nhất, sở hữu băng nhóm khét tiếng với những thành viên có số tiền truy nã khủng. Tải Kho Báu Truyền Thuyết MOD APK để thử sức với những nhiệm vụ đặc sắc trong game ngay nhé!Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!