Tải Funny Fighters APK + MOD (Vô Hạn Tiền) 1.0

0/5 No votes

Report this app

Description


Funny Fighters APK là game hành động đối kháng được đông đảo game thủ yêu thích. Sở hữu lối chơi đơn giản cùng tạo hình vui nhộn, tựa game của JYS Game đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người.

Tải Funny Fighters APK – Chiến Trường Kỳ Lạ

Funny Fighters được kết hợp từ 2 yếu tố Battle Royale và MOBA nên trong game sẽ có nhiều điều mới mẻ. Tham gia Funny Fighters, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 17 nhân vật với các chế độ chơi lập dị hoang dã. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng nhật định cùng tạo hình riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn là thu thập những loại vũ khí khác nhau. Sau đó kết hợp với team của mình chiến đấu để tiêu diệt hết đối thủ.

Funny Fighters mod

Phiên bản MOD của Funny Fighters APK


Mỗi trận chiến chỉ kéo dài trong 5 phút. Do đó, bạn cần phải tập trung hết sức cao độ, giúp nhân vật của mình phát huy hết khả năng. Đánh bại đối thủ và giành chiến thắng. Bạn yêu thích nhân vật anh chàng Barber Tony sành điệu, hay tiến sĩ Peculiar với mái tóc xù hoặc cô nàng DJ nóng bỏng? Tải ngay Funny Fighters APK và bắt đầu sự lựa chọn của mình nhé!

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Funny Fighters MODPURE

Từ khóa: Funny Fighters modpure.co, Funny Fighters lmhmod, Funny Fighters apkmody, Funny Fighters gamedva, Funny Fighters apkmodel, Funny Fighters happymod, Funny Fighters modyolo, Funny Fighters apktodo, Funny Fighters modlhSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!